Hvað er anarkismi? / What is Anarchism?

What can Anarchism teach us about the world today? As we see continued political polarization in Europe, North America and the Middle East, the old solutions to social problems are clearly not working. Is there an alternative way? Are we using those ways already without even knowing it?

Come and meet with us at Suðurgata 10, on Sunday 14. February at 13:00-15:30 to talk about anarchism’s past, present applications and possible future paths. The facilities are wheelchair accessible.

See event on facebook.
———————-

Hvað getur anarkismi kennt okkur um heiminn í dag? Eftir því sem við sjáum stig vaxandi pólitískar andstæður í Evrópu, Norður Ameríku og Mið-Austurlöndum verður skýrara að rótgrónar lausnir á vandamálunum eru ekki að virka. Er einhver önnur leið? Erum við hugsanlega nú þegar að nota þær aðferðir sem við þurfum án þess að vita það?

Komdu og hittu okkur á Suðurgötu 10, Sunnudaginn 14. febrúar kl 13:00-15:30 til að ræða um sögu anarkisma, dæmi úr nútímanum og mögulega framtíð. Aðstaðan er með fullu aðgengi.

Sjá viðburð á facebook.

This entry was posted in Róttæki sumarháskólinn 2013. Bookmark the permalink.

Comments are closed.